Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ - FHNW

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG TÂY BẮC THỤY SĨ (FHNW)
 
 

 

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Tây Bắc Thụy Sĩ (FNHW)
FNHW là trường Đại học lớn thứ hai tại Thụy Sĩ  về khoa học ứng dụng và nghệ thuật, được công nhận bởi Nhà nước Liên bang Thụy Sĩ. Trường Đại học FNHW bao gồm 9 Trường trực thuộc, tất cả đều mang đến các chương trình đào tạo và cấp bằng hướng đến ứng dụng, giáo dục thường xuyên, nghiên cứu ứng dụng và tư vấn.
 
Trường Kinh doanh FHNW (FHNW Business School)
Trường Kinh doanh  FHNW là ngôi trường dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục cao học với khoảng 150 chương trình học (Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Thạc sĩ nghiên cứu cao cấp, các khóa học, hội nghị chuyên đề). Trường chuyên về lĩnh vực tư vấn kinh doanh, nghiên cứu ứng dụng và phát triển; đã đào tạo trên 1900 sinh viên Cử nhân và Thạc sĩ.
 
Trường Kinh doanh FHNW cung cấp các chương trình giáo dục quốc tế đặc biệt, với các thỏa thuận hợp tác tại chỗ với hơn 130 trường đại học đối tác. Trường cũng đang đảm bảo mức trao đổi giảng viên và sinh viên ngày càng rộng khắp trên toàn thế giới.
 
Năm 2006, Trường Kinh doanh  FHNW và Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM bắt đầu hợp tác giáo dục tại Việt Nam. Hai trường mang đến chương trình đào tạo Thạc sĩ QTKD chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng tại TP.Hồ Chí Minh với chất lượng Thụy Sĩ. Học viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng bởi Trường Đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Tây Bắc Thụy Sĩ (FNHW), được công nhận bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và trên toàn thế giới.


Trụ sở mới của trường FHNW tại Olten, Thụy Sĩ

 

TƯ VẤN & HỖ TRỢ : (08) 3821 4660
  • Tư vấn 1
  • Tư vấn 2
  • Tư vấn 3
  • Bản quyền © 2012 thuộc Trường Đại học Ngân Hàng
  • Địa chỉ : 39 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (08) 3821 4660 - Fax: (08) 38214661 -