Trường Đại học Ngân hàng TP.Hồ Chí MInh

Được thành lập vào những ngày đầu sau khi đất nước thống nhất, Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh ra đời với sứ mệnh đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ cao về lĩnh vực Kinh tế Tài chính - Ngân hàng. Ngoài ra Trường còn có nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Nhận thức được sứ mệnh cao cả đó, Nhà trường mong muốn và cam kết sẽ làm hết sức mình để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học tập, giảng dạy và nghiên cứu. Sinh viên, giảng viên và các nhà khoa học sẽ được học tập và làm việc trong một ngôi trường môi trường thân thiện với cơ sở vật chất ngày càng khang trang hiện đại, đầy đủ tiện nghi (với phòng học sạch sẽ và thoải mái, sân chơi rộng rãi xanh mát bóng cây), cơ chế làm việc mở và ở đó mọi thành viên đều được tôn trọng. Trong môi trường đó tiềm năng của mỗi cá nhân sẽ được phát huy một cách đầy đủ, niềm đam mê của thầy, trò sẽ được nuôi dưỡng, sự sáng tạo sẽ được khuyến khích để cùng học tập, nghiên cứu, vượt qua thử thách nhằm phát triển sự nghiệp, thực hiện khát vọng cống hiến và phụng sự xã hội.

Trong suốt chặng đường vừa qua, nhất là trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế, tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh đã có nhiều nỗ lực, vượt qua những khó khăn, thử thách, năng động và sáng tạo, không ngừng mở rộng giao lưu quốc tế để phát triển nhanh cả về quy mô, đa dạng hóa ngành, hệ đào tạo, nâng cao chất lượng đào tạo đội ngũ chuyên gia quản lý kinh tế có trình độ cao cho xã hội; đã xây dựng một thương hiệu đại học có uy tín trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp và uy  tín ngày càng cao của ngành giáo dục, đóng góp quan trọng và tích cực vào những thành tựu chung của toàn ngành Ngân hàng.

img-1.jpg

Với những nỗ lực, những đóng góp bằng sức lực và cả tâm huyết của nhiều thế hệ, Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh chúng tôi đã được Đảng và nhà nước trao tặng phần thưởng cao quý: Huân chương Độc lập Hạng Ba năm 2006, Huân chương Lao động Hạng Ba năm 1987, Huân chương Lao động Hạng Hai năm 1994 và Huân chương Lao động Hạng Nhất năm 2001.

Để có được những thành tựu như ngày nay, Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Đảng, Nhà nước, Bộ, Ngành, đặc biệt là Ngân hàng Nhà nước, các cựu sinh viên, học viên. Chúng tôi trân trọng ghi nhận sự giúp đỡ quý báu đó và mong muốn trong tương lai, Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các cấp lãnh đạo, các đoàn thể, các tổ chức và các cá nhân trong và ngoài nước.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM
36 Tôn Thất Đạm, Q.1, TP.HCM