HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUỐC TẾ NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH VÀ KẾ TOÁN 02/08/2015

   Vào lúc 9h00 sáng ngày 02/08/2015, Hội thảo “NHẬN DIỆN BẢN THÂN VÀ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP” CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KINH DOANH VÀ CỬ NHÂN KẾ TOÁN – chương trình liên kết giữa trường Đại học Ngân Hàng Thành phố Hồ Chí Minh và trường Đại học Bolton, Vương Quốc Anh đã diễn ra thành công tốt đẹp tại 39 Hàm Nghi, Q1, TP.HCM.
    Với mục đích mang lại cảm nhận thật cho các tân sinh viên tương lai về một buổi học ở trường, buổi hội thảo ấm cúng trong một phòng học nhỏ tại Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế  đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh sinh viên và các quý vị phụ huynh học sinh trên địa bàn TP.HCM đến tham dự.

 
I-1.jpg

I-2.jpg 
Hội thảo "Nhận diện bản thân và định hướng nghề nghiệp" và Giới thiệu chương trình Cử nhân Quốc tế chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và Kế toán.

 
    Tham dự hội thảo, về phía Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM có sự hiện diện của TS. Ngô Vi Trọng - Giám đốc phụ trách Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế, ThS. Lương Thị Thu Thủy – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế. Về phía Trường Đại học Bolton, Vương quốc Anh, có sự hiện diện của TS. Charles Leonard Wilson – Giảng viên của chương trình, TS. Laurent - Giảng viên trường Đại học Bolton. Ngoài ra chương trình còn có sự hiện diện của TS- Chuyên gia tâm lý Lê Thị Linh Trang cùng sự hiện diện của quý vị phụ huynh học sinh và những bạn sinh viên tiềm năng tương lai.

I-3.jpg
    TS. Ngô Vi Trọng - Giám đốc phụ trách Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế phát biểu khai mạc hội thảo.
 
    Mở đầu chương trình, TS. Ngô Vi Trọng - Giám đốc phụ trách Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế đã có đôi lời phát biểu khai mạc buổi hội thảo và giới thiệu tổng quan về lịch sử hình thành, cơ sở vật chất cũng như những thành tích mà Trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM đã và đang cố gắng đạt được trong thời gian tới cũng như những nét tổng quát về chương trình Cử nhân cho các quý vị phụ huynh và học sinh.
 
I-4.jpg 
TS. Charles Leonard Wilson – Đại diện phía Trường Đại học Bolton tại Việt Nam giới thiệu về Trường Đại học Bolton.
 
    TS. Charles Leonard Wilson – Đại diện phía Trường Đại học Bolton tại Việt Nam đã có phần giới thiệu tổng quan về lịch sử hình thành, cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy và các chính sách hợp tác quốc tế của Trường Đại học Bolton, Vương quốc Anh.
 
I-5.jpg 
ThS. Lương Thị Thu Thủy – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế 
diễn giải về những nội dung chi tiết của chương trình liên kết  đào tạo Cử nhân quốc tế ngành Quản trị Kinh doanh và Kế toán.
 
    Tiếp theo, ThS. Lương Thị Thu Thủy – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế đã có phần chia sẻ và diễn giải về những nội dung chi tiết của chương trình liên kết  đào tạo Cử nhân Quốc tế ngành Quản trị Kinh doanh và Kế toán, bao gồm chương trình học, học phí, cơ sở vật chất học tập và giáo viên,… Phần diễn giải súc tích của ThS. Lương Thị Thu Thủy đã phần nào giúp quý vị phụ huynh và các bạn học sinh tham dự chương trình có cái nhìn thực tế và tường tận hơn về chương trình học. 

I-6.jpg 

I-7.jpg 
TS. Tâm lý học Lê Thị Linh Trang chia sẻ về các tố chất khi theo đuổi khối ngành kinh tế và nhu cầu nhân lực ngày nay.
 
    Với mục tiêu của buổi hội thảo, TS. Chuyên gia tâm lý Lê Thị Linh Trang đã chia sẻ về các tố chất khi theo đuổi khối ngành kinh tế và nhu cầu nhân lực ngày nay. Phần chia sẻ của TS. Lê Thị Linh Trang đã tạo cho buổi hội thảo một bầu không khí sôi nổi, giúp các bạn học sinh có thể đưa ra cho mình sự chọn lựa cũng như có được những định hướng đúng đắn cho tương lai của mình.

 
I-8.jpg 

I-9.jpg 
Phần  Hỏi và Đáp 

 
    Cuối chương trình là phần Hỏi và Đáp, là dịp để các quý khách tham dự chương trình đặt câu hỏi, thắc mắc về nội dung chương trình học, học phí, tài liệu, nội dung và cách thức thi tuyển sinh, cơ hội việc làm của các học viên sau khi chương trình kết thúc,... Các diễn giải với phần trả lời câu hỏi xác đáng và chi tiết đã giúp giải tỏa phần nào những lo lắng thắc mắc của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh tham gia chương trình.

I-10.jpg 
Buổi học thực tế thú vị với TS. Laurent - Giảng viên Trường Đại học Bolton.

 
    Để kết thúc buổi hội thảo, các vị phụ huynh và học sinh được tham gia học một buổi học thực tế thú vị với TS. Laurent - Giảng viên trường Đại học Bolton tham gia một các hoạt động vui nhộn cùng thầy. Buổi học của thầy đã đem đến một bầu không khí vô cùng vui vẻ và sôi động cho buổi hội thảo.
Buổi hội thảo “Nhận diện bản thân và Định hướng nghề nghiệp”  tuyển sinh cho chương trình Cử nhân quốc tế khóa 13 liên kết giữa trường Đại học Ngân hàng Tp. HCM và trường Đại học Bolton, Vương quốc Anh kết thúc tốt đẹp vào lúc 11h30 cùng ngày.LỊCH TRÌNH TUYỂN SINH KHÓA 13:
 
Để tạo thuận lợi cho các ứng viên có thể đảm bảo về kiến thức ôn tập và thời gian thi tuyển hợp lý với thời gian của kỳ thi tuyển sinh Đại học quốc gia, nhà trường tổ chức đợt tuyển sinh như sau:
 
BA13-1.jpg


Mọi thắc mắc về chương trình và nhận hồ sơ tuyển sinh tại
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ
Phòng Tuyển Sinh
39 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3821 4660 - Hotline: 0967.189.199
Website: www.bu.edu.vn - Email: info@bu.edu.vn

TƯ VẤN & HỖ TRỢ : (08) 3821 4660
  • Tư vấn 1
  • Tư vấn 2
  • Tư vấn 3
  • Bản quyền © 2012 thuộc Trường Đại học Ngân Hàng
  • Địa chỉ : 39 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (08) 3821 4660 - Fax: (08) 38214661 -