Hội thảo “Phát triển Năng lực Vượt qua Rào Cản Quốc tế cho Sinh viên Tốt nghiệp tại Đại học Ngân hàng TP.HCM”

   Vào sáng ngày 29 tháng 1 năm 2015, Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế đã vinh dự đón tiếp Tiến sĩ Lewis Hughes trong buổi hội thảo “Phát triển Năng lực Vượt qua Rào Cản Quốc tế cho Sinh viên Tốt nghiệp tại Đại học Ngân hàng TP.HCM”


Đôi lời về Tiến sĩ Lewis Hughes:
Tiến sĩ Lewis Hughes là giám đốc công ty tư vấn Enviro-sys, một công ty hướng tới “Sự bền vững qua nuôi dưỡng và tận dụng tối đa tri thức”. Tiến sĩ Lewis Hughes cũng là Thành viên Danh dự tại Đại học Deakin và ông có quan tâm đặc biệt trong việc học tập suốt đời.

 

2.JPG 
Tiến sĩ Lewis Hughes.

 
   Trong phần thuyết trình của mình, tiến sĩ Lewis đã trình bày khái niệm “năng lực” và sự quan trọng của việc các sinh viên tốt nghiệp không chỉ có khả năng làm việc mà còn có năng lực để ứng phó với các tình huống ngoài ý muốn trong những môi trường hoàn toàn lạ lẫm. Tiếp đó, ông đã thảo luận tổng quát về Mô hình Thành tựu LCM cũng như việc ứng dụng mô hình này vào môi trường của Đại học Ngân hàng TP.HCM. 
 
3.JPG
 
5.JPG
Tiến sĩ Lewis Hughes giới thiệu về Mô hình Thành tựu LCM.

   Cùng tham gia và chia sẻ trong buổi hội thảo là ông Ken Tang, người mà theo tiến sĩ Lewis là một điển hình của một người Việt Nam đã bức phá những rào cản trong việc ứng dụng kiến thức vào thực tiễn. Những chia sẻ của ông Ken Tang về trải nghiệm của cá nhân ông đã mang lại cho các khách mời tại buổi hội thảo một góc nhìn thú vị và quý giá.
 
4.JPG
Ông Ken Tang và phần chia sẻ về trải nghiệm cá nhân của mình.

 
13.JPG
   
   Trong thời gian thảo luận, Tiến sĩ Lewis và các khách mời đã có phần thảo luận sôi nổi về đề tài học tập trọn đời cũng như tính ứng dụng của Mô hình Thành tựu LCM không chỉ đối với trường ĐH Ngân hàng mà còn cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Các câu chuyện vô cùng gần gũi của Tiến sĩ Lewis về những trải nghiệm học tập suốt đời của ông đã kết thúc buổi hội thảo trong một không khí gần gũi và ấm cúng.

 
6.JPG
Khách tham dự đặt câu hỏi cho Tiến sĩ Lewis Hughes.

 
 
8.JPG
Tiến sĩ Ngô Vi Trọng - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế - cùng tham gia thảo luận.

   Dưới đây là một số hình trong buổi hội thảo:
 
1.JPG
 
9.JPG
 
10.JPG
 
12.JPG
 
11-1.JPG
 
14.JPG

TƯ VẤN & HỖ TRỢ : (08) 3821 4660
  • Tư vấn 1
  • Tư vấn 2
  • Tư vấn 3
  • Bản quyền © 2012 thuộc Trường Đại học Ngân Hàng
  • Địa chỉ : 39 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (08) 3821 4660 - Fax: (08) 38214661 -