KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUỐC TẾ KHÓA 14 - 19/10/2015

   Đúng 8h30 sáng ngày 19/10/2015, Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế tổ chức Lễ khai giảng Khóa 14 cho chương trình Cử nhân Quốc tế chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và Cử nhân Kế toán - liên kết đào tạo giữa Trường ĐH Ngân Hàng TPHCM và Trường ĐH Bolton, Vương quốc Anh tại 39 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM.

1.jpg
 Lễ khai giảng Khóa 14 cho chương trình Cử nhân Quốc tế chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và Cử nhân Kế toán - liên kết đào tạo giữa Trường ĐH Ngân Hàng TPHCM và Trường ĐH Bolton, Vương quốc Anh.
 
   Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Prof. Bill Webster – Assistant of the Vice Chancellor of University of Bolton, United Kingdom, Dr David Ratcliffe - Giảng viên ĐH Bolton, TS. Ngô Vi Trọng – GĐ Phụ trách Trung tâm ĐT&HTQT, ThS. Lương Thị Thu Thủy – Phó GĐ Trung tâm ĐT&HTQT và sự hiện diện của các bạn tân sinh viên thuộc chương trình Cử ngân Quốc tế Bolton khóa 14. Để mở đầu cho buổi lễ khai giảng ngày hôm nay, TS. Ngô Vi Trọng - GĐ Phụ trách Trung tâm ĐT&HTQT đã có đôi lời phát biểu khai mạc cho buổi lễ và giới thiệu tổng quan về chương trình đào tạo Cử nhân quốc tế Bolton cho các bạn tân sinh viên.

2.jpg
TS. Ngô Vi Trọng – GĐ Phụ trách Trung tâm ĐT&HTQT phát biểu trong buổi lễ.

 
   Nối tiếp chương trình, Prof. Bill Webster – Assistant of the Vice Chancellor of University of Bolton và ThS. Lương Thị Thu Thủy – Phó GĐ Trung tâm ĐT&HTQT có đôi lời chia sẻ về chương trình Cử nhân Quốc tế cũng như giới thiệu về lịch học và quá trình học, phương pháp học tập, phương pháp giảng dạy, các phong trào sinh viên của trường, một số các lưu ý trong công tác học vụ như nội quy trường, quy chế thi/kiểm tra, cách tính điểm,… cho các tân sinh viên của chương trình hiểu rõ hơn. Các bạn tân sinh viên cũng có dịp nêu những thắc mắc, nhờ đó những khó khăn được tháo gỡ và tinh thần sẵn sàng hơn cho việc nhập học.

3.jpg
Prof. Bill Webster – Assistant of the Vice Chancellor of University of Bolton phát biểu trong buổi lễ.

16.jpg

ThS. Lương Thị Thu Thủy – Phó GĐ Trung tâm ĐT&HTQT chia sẻ về chương trình Cử nhân Quốc tế.

 
   Thông qua phần giới thiệu khá cặn kẽ và chi tiết của cô Lương Thị Thu Thủy về chương trình học, các bạn sinh viên đã nắm được khá tường tận các thông tin thiết yếu về chương trình học sắp tới. Để đánh dấu cho sự kiện các bạn trở thành những tân sinh viên theo học chương trình Cử nhân quốc tế liên kết giữa trường ĐH Ngân hàng TPHCM và Trường ĐH Bolton, Vương quốc Anh, đại diện Ban giám hiệu Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM và Ban Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế đã trao tặng các bạn những chiếc balo xinh xắn và chụp hình lưu niệm. Món quà này sẽ là người bạn đồng hành cùng các bạn sinh viên trong quá trình học tập và sinh hoạt tại trường.

4.jpg

5.jpg

6.jpg

7.jpg

8.jpg

9.jpg

10.jpg

11.jpg

12.jpg

13.jpg

14.jpg

15.jpg

17.jpg
Các bạn tân sinh viên chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô.

 
   Cuối buổi, TS. Ngô Vi Trọng – GĐ Phụ trách Trung tâm ĐT&HTQT đã gửi lời chúc mừng tới các tân sinh viên của Chương trình Cử nhân Quốc tế Bolton Khóa 14.
   Chương trình Lễ khai giảng kết thúc tốt đẹp lúc 9h30’ cùng ngày.

TƯ VẤN & HỖ TRỢ : (08) 3821 4660
  • Tư vấn 1
  • Tư vấn 2
  • Tư vấn 3
  • Bản quyền © 2012 thuộc Trường Đại học Ngân Hàng
  • Địa chỉ : 39 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (08) 3821 4660 - Fax: (08) 38214661 -