Lễ Khai giảng Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Khóa 19) và Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng (khóa 16)

Chiều ngày 12/01/2015 tại Hội trường lầu 02, trụ sở 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP.HCM, Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng cho 02 chương trình:
   - Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Bolton (khóa 19) - chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM và Trường ĐH Bolton, Vương quốc Anh.
   - Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Tài chính Ngân hàng (khóa 16) – chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM và Trường ĐH Khoa học Ứng dụng Tây bắc Thụy Sĩ.

1-1.JPG

Tham dự buổi lễ, về phía Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM có sự hiện diện của:
   - TS. Lê Sĩ Đồng -  Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM;
   - TS. Ngô Vi Trọng - Giám đốc Phụ trách TT ĐT&HTQT;
   - ThS. Lương Thị Thu Thủy - Phó Giám đốc TT ĐT&HTQT.

Về phía các trường đối tác, buổi Lễ Khai giảng đã vinh dự đón tiếp:
   - TS. Mathew Shafaghi - Giám đốc phụ trách chương trình đào tạo Bolton tại Việt Nam;
   - TS. Robert Thomas Connolly - Đại diện đến từ Trường ĐH Khoa học Ứng dụng Tây bắc Thụy Sĩ;
   - Cô Lisa Cove-Burrell - Giám đốc Quản lý Chất lượng; giảng viên trường ĐH Bolton
   cùng toàn thể cán bộ nhân viên TT ĐT&HTQT và các bạn tân học viên của cả 2 chương trình Thạc sĩ Quốc tế.

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, TS. Lê Sĩ Đồng - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM đã khẳng định mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM đối với Trường ĐH Bolton, Vương quốc Anh và Trường ĐH Khoa học Ứng dụng Tây bắc Thụy Sĩ với minh chứng là sự thành công của 18 khóa Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Bolton và 15 khóa Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Tài chính Ngân hàng, ĐH Khoa học Ứng dụng Tây bắc Thụy Sĩ trong quá trình 10 năm hoạt động của Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế - Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM.

1-3.JPG
TS. Lê Sĩ Đồng - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc buổi lễ
   TS. Mathew Shafaghi - Giám đốc phụ trách chương trình đào tạo Bolton tại Việt Nam và TS. Ngô Vi Trọng - Giám đốc Phụ trách TT ĐT&HTQT có đôi lời chia sẻ về các Chương trình Đào tạo Thạc sĩ Quốc tế và hỗ trợ các giảng viên và người phụ trách chương trình đã giới thiệu về lịch học, phương pháp học tập, cách thức tính điểm… cho các tân học viên của chương trình hiểu rõ hơn. Các học viên cũng có dịp nêu những thắc mắc, nhờ đó những khó khăn được tháo gỡ và tinh thần sẵn sàng hơn cho việc nhập học.

1-4.JPG
TS. Mathew Shafaghi - Giám đốc phụ trách chương trình đào tạo Bolton tại Việt Nam phát biểu

1-5.JPG
TS. Ngô Vi Trọng - Giám đốc Phụ trách TT ĐT&HTQT phát biểu

Buổi lễ kết thúc tốt đẹp vào lúc 18h00 cùng ngày đánh dấu sự bắt đầu của một quá trình học đầy thử thách và mới mẻ cho các tân học viên của cả 2 chương trình.
   Một số hình ảnh về các tân học viên của 2 chương trình:

1-6-1.JPG

1-7.JPG