Cuộc họp song phương và Lễ kí kết biên bản giữa Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM và Trường ĐH Bolton

Sáng ngày 29/7/2013, tại phòng họp trụ sở 36 Tôn Thất Đạm, Q.1, TP.HCM, Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM đã tổ chức cuộc họp song phương và lễ kí kết biên bản về hợp tác đào tạo với đại diện Trường ĐH Bolton (Vương quốc Anh).

Đến tham dự cuộc họp, về phía Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM có sự hiện diện của PGS.TS.Lý Hoàng Ánh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Sỹ Đồng, Trưởng Bộ môn Toán, Khoa Giáo dục cơ bản; ThS. Đỗ Thị Thu Hằng, Chánh Văn phòng Trường.

Về phía Trung tâm Hợp tác Quốc tế (TTHTQT), có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Anh Vũ, Phó Giám đốc phụ trách; ThS.Nguyễn Thị Ngọc Nga, Phó Giám đốc; cô Đoàn Thị Hồng Minh, Chánh Văn phòng.

Về phía Trường ĐH Bolton (Vương quốc Anh) có sự hiện của TS.Zubair Hanslot, Phó hiệu trưởng phụ trách các phân viện đào tạo nước ngoài; TS. Mathew Shafaghi, Giám đốc chương trình đào tạo Bolton tại Việt Nam.

Toàn cảnh cuộc họp

TS. Zubair Hanslot và TS. Mathew Shafaghi

TS.Zubair phát biểu

Bước vào cuộc họp song phương, hai bên đã tiến hành thảo luận một số vấn đề liên quan đến chương trình đào tạo Bolton tại Việt Nam, về dự án đào tạo bậc Tiến sĩ liên kết giữa Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM và Trường ĐH Bolton. Hai phía lãnh đạo cũng đưa ra cam kết tiếp tục duy trì chất lượng và hiệu quả của các chương trình đang được tiến hành như: Cử nhân chuyên ngành Kế toán/Quản trị kinh doanh, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh.

Tiếp theo, PGS.TS. Lý Hoàng Ánh, đại diện Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM và TS. Zubair Hanslot, đại diện Trường ĐH Bolton đã kí vào biên bản ghi nhớ đồng ý giảm học phí cho cán bộ/nhân viên/giảng viên Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM khi tham gia học tập trong chương trình đào tạo Bolton. Ngoài ra, hai bên còn kí kết biên bản ghi nhớ các điều khoản chi tiết của chương trình tham quan và học tập tại Anh (Study trip).

Kết thúc phần kí kết, hai bên lãnh đạo đã trao tặng những phần quà lưu niệm, đánh dấu sự phát triển của mối quan hệ hợp tác lâu dài và toàn diện giữa Trường ĐH Ngân hàng và Trường ĐH Bolton trong hiện tại và cả tương lai.

Lãnh đạo hai trường kí kết biên bản

Hai bên lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm

ThS. Nguyễn Thị Ngọc Nga và TS. Zubair Hanslot tham quan Thư viện Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM

Đoàn tham quan Thư viện Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM