Giải bóng đá Vietcombank 2013: Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM tiến vào vòng bán kết

         
Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Vietcombank - Chi nhánh Sài Gòn, sáng ngày 01/06/2013, tại sân bóng đá Tao Đàn, giải bóng đá Vietcombank 2013 chính thức khai mạc với sự tham dự của 10 đội bóng bao gồm : đội bóng đại diện cho Vietcombank - Chi nhánh Sài Gòn và 9 đội bóng của các trường Đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh. 10 đội bóng được chia làm 2 bảng và thi đấu vòng tròn tính điểm theo thể thức thi đấu dành cho sân bóng 11 người.

Giải đấu được tổ chức nhằm đẩy mạnh mối quan hệ giao lưu về văn hóa thể dục thể thao giữa Vietcombank và các trường Đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thành phần vận động viên tham dự giải đấu đa phần là cán bộ nhân viên của các trường và một số các em sinh viên tham gia hỗ trợ để nâng cao sức mạnh tập thể và mối liên hệ gắn kết giữa cán bộ nhân viên, giảng viên và sinh viên.

Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM nằm ở bảng B cùng với các trường : ĐH Hoa Sen, ĐH Sài Gòn, ĐH Tôn Đức Thắng, và ĐH Nguyễn Tất Thành. Trải qua 4 trận đấu, các cầu thủ trường ĐH Ngân hàng TP.HCM đã thi đấu hết mình, thể hiện và nêu cao tinh thần đoàn kết của các cán bộ nhân viên, giảng viên và các em sinh viên, đại diện cho nhà trường tham dự giải và đẩy mạnh tên tuổi của trường trong các mối quan hệ giao lưu văn hóa thể dục thể thao.

Trận đấu giữa trường ĐH Ngân hàng TP.HCM và trường ĐH Tôn Đức Thắng

Kết thúc trận đấu cuối cùng của lượt thi đấu vòng bảng vào sáng ngày 23/06/2013 với trường ĐH Nguyễn Tất Thành, trường ĐH Ngân hàng TP.HCM đã dành chiến thắng áp đảo với tỉ số 5-0, dành vị trí đầu bảng B với tổng kết quả điểm là 10, gồm 3 trận thắng và 1 trận hòa. Như vậy, đội bóng trường ĐH Ngân hàng TP.HCM đã chính thức lọt vào vòng bán kết dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 13/07/2013. Mặc dù tình hình thi đấu vòng bảng vẫn chưa đến hồi kết thúc để biết được chính xác đối thủ của trường ĐH Ngân hàng TP.HCM ở vòng đấu tiếp theo, nhưng tinh thần của tất cả các vận động viên, cổ động viên, cũng như Ban chỉ đạo và huấn luyện của đội bóng trường ĐH Ngân hàng TP.HCM đều đã có sự chuẩn bị kỹ càng và rất mạnh mẽ, cho dù đối thủ ở vòng đấu tiếp theo là ai đi nữa, thì đội bóng trường ĐH Ngân hàng TP.HCM cũng sẽ giữ vững tinh thần ra sân thi đấu hết mình vì tên tuổi và danh dự của trường ĐH Ngân hàng, vì sự đoàn kết của một tập thể lớn mạnh.

Bảng tổng kết các trận đấu của trường ĐH Ngân hàng TP.HCM sau lượt trận thi đấu vòng bảng :

STT Ngày Trận đấu Kết quả Tỉ số
1 02/06/2013 ĐH Ngân hàng – ĐH Tôn Đức Thắng Thắng 3-1
2 09/06/2013 ĐH Ngân hàng – ĐH Hoa Sen Hòa 3-3
3 16/06/2013 ĐH Ngân hàng – ĐH Sài Gòn Thắng 2-1
4 23/06/2013 ĐH Ngân hàng – ĐH Nguyễn Tất Thành Thắng 5-0

Một vài hình ảnh của đội bóng trường ĐH Ngân hàng TP.HCM tham dự giải bóng đá Vietcombank 2013:Niềm vui sau bàn thắng vào lưới của ĐH Nguyễn Tất Thành

 
Các cổ động viên xinh đẹp và đầy nhiệt huyết của trường ĐH Ngân hàng TP.HCM

 
Sự theo dõi tập trung của Ban lãnh đạo và các vận động viên                              Trận đấu giữa trường ĐH Ngân hàng TP.HCM và ĐH Nguyễn Tất Thành     
                    
Ngày 13/07/2013, đội bóng trường ĐH Ngân hàng sẽ tiếp tục thi đấu vòng bán kết tại sân bóng đá Tao Đàn, với tinh thần cao nhất, mạnh mẽ nhất, vì màu cờ sắc áo, vì danh dự và tên tuổi của trường ĐH Ngân hàng TP.HCM. Kính mong các phòng ban, các đơn vị, và các thầy cô cùng đến theo dõi và cổ vũ cho các vận động viên của trường chúng ta, động viên cả về tinh thần cũng như vật chất để tạo sự hưng phấn cho các vận động viên thi đấu, hướng tới một chiến thắng vinh quang, làm vinh danh cho trường ĐH Ngân hàng TP.HCM.

 

TƯ VẤN & HỖ TRỢ : (08) 3821 4660
  • Tư vấn 1
  • Tư vấn 2
  • Tư vấn 3
  • Bản quyền © 2012 thuộc Trường Đại học Ngân Hàng
  • Địa chỉ : 39 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (08) 3821 4660 - Fax: (08) 38214661 -