Xét tuyển Chương trình Cử nhân Quốc tế Bolton tháng 10/2015

   Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo Cử nhân Quốc tế - chương trình liên kết với trường Đại học Bolton, Vương quốc Anh cho các chuyên ngành Kế toán & Quản trị Kinh doanh.

* Hội thảo Giới thiệu Chương trình: 02/08/2015

         - Địa điểm: Đại học Ngân hàng TP.HCM, lầu 5, P.502, số 39 Hàm Nghi, Q.1
         
- Thời gian: 08h30 sáng
 
BA13.jpg
 
   Bên cạnh đó, trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh cũng tổ chức thêm các Lớp dự bị nhằm chuẩn bị và bồi dưỡng các kiến thức cơ bản, kỹ năng học thuật cũng như trình độ ngoại ngữ cho các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu để chuẩn bị tốt nhất cho việc theo học chương trình liên kết đào tạo Cử nhân Quốc tế.
----------------------

*Thông tin thêm về chương trình Cử nhân Quốc tế:
  Từ năm 2005, trong khuôn khổ các hoạt động thúc đẩy quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Vương Quốc Anh, Trường ĐH Bolton - Anh Quốc và Trường ĐH Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh đã triển khai chương trình hợp tác đào tạo Cử nhân quốc tế chuyên ngành Kế toán và chuyên ngành Quản trị Kinh doanh.

  Tất cả các môn học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, với nội dung được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ giảng viên tận tâm giàu kinh nghiệm từ ĐH Bolton, các giảng viên nước ngoài và giảng viên ĐHNH tốt nghiệp từ các trường ĐH danh tiếng trên thế giới.  Văn bằng do trường ĐH Bolton cấp, có giá trị quốc tế và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận. Sinh viên tốt nghiệp chương trình ngoài kiến thức chuyên môn còn có ưu thế về tiếng Anh cộng với với kinh nghiệm quốc tế đa dạng thông qua các bài học ứng dụng thực tiễn, điều này giúp sinh viên tốt nghiệp có thể thích ứng và thành công trong các doanh nghiệp, các tổ chức tài chính trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia.
  Đến nay, chương trình đã đạt được những thành công nhất định, đánh dấu với việc triển khai 12 khóa đào tạo Cử nhân quốc tế chuyên ngành Kế toán và chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, trong đó có 7 khóa đã tốt nghiệp ra trường với nhiều sinh viên hiện đang công tác tại nhiều công ty nổi tiếng cả trong và ngoài nước, như : Ernst & Young, Standard Chartered Bank, ACB, Bảo Việt …

 
I-9.jpg
 
I-10.jpg
Môi trường học tập
 
I-11.jpg

 
I-12.jpg

 
I-13.jpg

 
I-14.jpg
Hoạt động ngoại khóa

 
I-15.jpg
Câu lạc bộ sinh viên

 
I-16.jpg
Niềm vui trong ngày tốt nghiệp

 
  Ngoài yếu tố chuyên môn và chất lượng học thuật, chương trình còn mang đến cho người học những quyền lợi cơ bản như :

+ Được cấp học bổng dựa trên kết quả học tập hàng năm và dựa trên kết quả học tập PTTH đối với sinh viên mới nhập học.
+ Được cung cấp giáo trình học tập miễn phí (theo từng môn học và chủ yếu là sách gốc, có bản quyền).
+ Được tham gia các Câu lạc bộ thể thao, nghệ thuật, học thuật do trường tổ chức. Tham gia các hoạt động phong trào đoàn thể của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.
+ Được tham gia các chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học đối tác của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.
+ Được  tư vấn hỗ trợ vay tài trợ học phí từ các ngân hàng là đối tác của Trường. 
+ Được tham gia các chương trình giao lưu, hướng nghiệp, hỗ trợ thực tập, hỗ trợ tuyển dụng với các doanh nghiệp, các ngân hàng, các tổ chức tài chính là đối tác của trường.  

  Với chất lượng đào tạo theo qui chuẩn quốc tế, chấp hành theo đúng qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, cùng những điều kiện thuận lợi dành cho sinh viên được đảm bảo trong suốt thời gian kể từ khi chương trình được bắt đầu tổ chức, Nhà trường đã được Bộ GD&ĐT Việt Nam tiếp tục cấp phép gia hạn thực hiện chương trình lien kết đào tạo cấp bằng Cử nhân Kế toán và Cử nhân Quản trị Kinh doanh theo Quyết định số 555/QĐ-BGDĐT ngày 06 tháng 02 năm 2013. Đây là một trong những điều kiện quạn trọng và tiên quyết cho chương trình hợp tác đào tạo Cử nhân quốc tế giữa trường ĐH Ngân hang TP.HCM và trường ĐH Bolton, Vương quốc Anh. Nhà trường tự hào đã mang đến môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động và tạo ra những nền tảng vững chắc cho thành công của các thế hệ sinh viên.

   Để biết thêm thông tin chi tiết của chương trình, vui lòng liên hệ tại:

 
Phòng Tuyển Sinh
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ
39 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3821 4660 - Hotline: 0967.189.199
Website: www.bu.edu.vn - Email: info@bu.edu.vn

TƯ VẤN & HỖ TRỢ : (08) 3821 4660
  • Tư vấn 1
  • Tư vấn 2
  • Tư vấn 3
  • Bản quyền © 2012 thuộc Trường Đại học Ngân Hàng
  • Địa chỉ : 39 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (08) 3821 4660 - Fax: (08) 38214661 -