• Tin tức
  • Hội thảo quốc tế
  • Hội thảo giới thiệu chương trình chuyển tiếp học tập tại Trường Đại học Griffith – Australia
  • icoPD.png

Hội thảo giới thiệu chương trình chuyển tiếp học tập tại Trường Đại học Griffith – Australia

 

Từ 14h00 đến 16h30 ngày 4/4/2017, tại Hội trường Lầu 2 – 36 Tôn thất Đạm, Quận 1, Tp.HCM, đã diễn buổi hội thảo với các nội dung:

  • Giới thiệu chương trình chuyển tiếp học tập tại Trường Đại học Griffith, Australia.
  • Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và kinh nghiệm hòa nhập với môi trường học tập ở nước ngoài.

 

Đại diện trường Đại học Griffith, Australia có Cô Kerry Sutcliffe và cô Sarah Bissell.  Đại diện Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM có TS. Nguyễn Ngọc Minh, Trưởng Phòng Đào Tạo. Tham gia hội thảo còn có các bạn sinh viên hệ chất lượng cao và các bạn sinh viên chương trình quốc tế Đại học Bolton của Trường Đại học Ngân Hàng Tp.HCM

 

 

Đại diện cho phía trường đại học Griffith, Australia có Cô Kerry Sutcliffe và cô Sarah Bissell

 

 

 

Đại diện Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM là TS. Nguyễn Ngọc Minh, Trưởng Phòng Đào Tạo.

 

Tại buổi Hội thảo đại diện Trường Đại học Griffith đã trình bày những điều kiện và cơ hội để sinh viên hệ chất lượng cao và sinh viên chương trình quốc tế Đại học Bolton của Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM có thể chuyển tiếp đến học tập tại Trường ĐH Griffith, Australia theo mô hình 2 + 2 (2 năm học tại Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM và 2 năm học tại Trường ĐH Griffith, Australia). Sau khi kết thúc học tập ở ĐH Griffith sinh viên sẽ được Trường ĐH Griffith cấp bằng.

 

 

 

Những chia sẻ về việc chuyển tiếp giữa chương trình quốc tế Đại học Bolton của Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM

và Trường ĐH Griffith, Úc.

 

Bên cạnh đó, buổi Hội thảo còn chia sẻ những kiến thức bổ ích về việc học tập tiếng Anh hiệu quả và kinh nghiệm hòa nhập môi trường học tập ở nước ngoài. Ở nội dung này, không khí nóng lên và có phần gây cấn giữa các sinh viên khi phải tranh đấu với nhau trước những câu hỏi thú vị của hai vị khách mời để nhận những phần quà vô cùng dễ thương từ Ban tổ chức.

 

 

Chia sẻ về kinh nghiệm học tiếng Anh

 

Kết thúc buổi Hội thảo, hai vị khách quý đã nhận được món quà đặc biệt từ Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, thể hiện tình cảm và sự yêu mến của Trường ĐH Ngân Hàng Tp.HCM cũng như các bạn sinh viên dành cho đại diên của trường Đại học Griffth, Australia.

 

 

Đại diện trường Đại học Ngân Hàng TPHCM tặng quà cho khách mời

 

 

 

Buổi buffet sau khi kết thúc hội thảo

 

Buổi hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng tốt trong lòng những người tham dự. Qua đây, sẽ góp phần thúc đẩy sự hợp tác gắn bó và phát triển hơn nữa giữa Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM và Trường ĐH Griffith, Australia.

 

​​​​​​​
 

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

39 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3821 4660 - Hotline: 0967.189.199

Website: saigonisb.buh.edu.vn - Email: boltonuniversity@buh.edu.vn

top.png