• Tin tức
  • Hội thảo quốc tế
  • Hội thảo quốc tế “Vai trò của nghiên cứu hàn lâm trong quyết định chính sách kinh tế tại Australia: những điều cần biết"
  • icoPD.png

Hội thảo quốc tế “Vai trò của nghiên cứu hàn lâm trong quyết định chính sách kinh tế tại Australia: những điều cần biết"

 

   Vào lúc 14h00 ngày 17/08/2015, Hội thảo Quốc tế “Behind the scene: Academic studies in a decision making environment in Australia” (Vai trò của nghiên cứu hàn lâm trong quyết định chính sách kinh tế tại Australia) đã diễn ra thành công tốt đẹp tại 39 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM.
 

 

/hoi-thao-quoc-te-Australia-1

Hội thảo Quốc tế “Vai trò của nghiên cứu hàn lâm trong quyết định chính sách kinh tế tại Australia”

 


   Hội thảo rất vinh dự được đón tiếp diễn giả chính của buổi hội thảo, đó là TS. Võ Hồng Đức, Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu và Định giá của Ủy ban quản lý kinh tế ở Pearth (Economic Regulation Authority) và là giảng viên, chủ nhiệm bộ môn và giảng viên thỉnh giảng tại các trường Đại học Tây Úc (UWA), Đại học Queensland, Đại học Curtin chuyên về ngành kinh tế học và tài chính – ngân hàng. Ngoài ra, hội thảo còn có sự góp mặt của các nhà quản lý, nhà nghiên cứu, giảng viên ở các phòng ban, các khoa và các sinh viên đại học, sinh viên cao học và các nghiên cứu sinh.
 

 

hoi-thao-quoc-te-Australia/hoi-thao-quoc-te-Australia-2
TS. Võ Hồng Đức, Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu và Định giá của Ủy ban quản lý kinh tế ở Pearth (Economic Regulation Authority)

 


   Trong phần thuyết trình của mình, TS. Võ Hồng Đức đã trình bày về các khái niệm cũng như đã có những chia sẻ về vai trò quan trọng của nghiên cứu hàn lâm trong việc đưa ra các quyết định về các chính sách kinh tế hiện tại tại Úc.
 

 

hoi-thao-quoc-te-Australia/hoi-thao-quoc-te-Australia-3
Phần thuyết trình của diễn giả TS. Võ Hồng Đức.

 


   Sau phần thuyết trình hết sức bổ ích và thực tiễn của diễn giả chính của chương trình là phần hỏi đáp. Những câu hỏi được đưa ra đều được diễn giả giải thích cặn kẽ và súc tích.
 

 


/hoi-thao-quoc-te-Australia-4

Phần hỏi đáp.

 Kết thúc buổi hội thảo, thay mặt cho Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế, trường đại học Ngân Hàng TP.HCM, TS. Ngô Vi Trọng, Giám đốc Trung tâm đã trao hoa và quà cho diễn giả chính của buổi hội thảo.

 


hoi-thao-quoc-te-Australia-5

Thay mặt cho Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế, trường đại học Ngân Hàng TP.HCM, TS. Ngô Vi Trọng, 

Giám đốc Trung tâm đã trao hoa và tặng quà cho diễn giả TS. Võ Hồng Đức.

 

 
   Hội thảo Quốc tế “Behind the scene: Academic studies in a decision making environment Australia” (Vai trò của nghiên cứu hàn lâm trong quyết định chính sách kinh tế tại Australia) kết thúc tốt đẹp vào lúc 16h30 cùng ngày. Cuối chương trình, các khách mời đã gửi lời cảm ơn chân thành đến đơn vị tổ chức và hỗ trợ và chụp hình lưu niệm với toàn thể hội trường.

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ

Phòng Tuyển Sinh

39 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3821 4660 - Hotline: 0967.189.199

Website: www.bu.edu.vn - Email: citc@buh.edu.vn

top.png