• Tin tức
  • Thông báo tuyển sinh
  • Xét tuyển chương trình cử nhân quốc tế khóa 2017
  • icoPD.png

Xét tuyển chương trình cử nhân quốc tế khóa 2017

 

 

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC BOLTON NĂM 2017

 

Một bộ phận không nhỏ phụ huynh hiện nay mong muốn chọn con đường du học cho con em mình, bởi du học là con đường được xem là cánh cổng mở ra chân trời tri thức mới tạo nên sự thành công trong học vấn và nghề nghiệp. Tuy nhiên cũng có không ít phụ huynh ngần ngại chủ yếu là do chi phí quá cao và vì lo lắng cho con em phải ở một mình nơi xứ lạ quê người.

 

Thế nhưng khi đất nước ta đã bước vào công cuộc hội nhập với nền giáo dục của thế giới thì những vấn đề trên đã không còn là rào cản. Học viên ngày nay không cần đi xa vẫn có thể được hưởng chương trình giáo dục chuẩn Anh Quốc ngay tại Việt Nam với chi phí cũng rất Việt Nam tiểu biểu chính là chương trình “ Cử nhân quốc tế chuyên ngành quản trị kinh doanh và kế toán” của trường đại học Ngân Hàng liên kết với trường đại học Bolton của Anh.

 

GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 

1. Chương trình cử nhân quốc tế quản trị kinh doanh

 

Chương trình cử nhân quản trị kinh doanh trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết cùng với những kiến thức về kinh doanh ( quản lí, nhân sự, tài chính,…) để có thể hòa nhịp cùng nền kinh tế đang phát triển không ngừng nghỉ ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin đảm nhận các công việc liên quan đến quản lý, marketing, tài chính, nhân sự,… tại tất cả các công ty.

 

 

 

2. Chương trình cử nhân kế toán

 

Chương trình được xây dựng nhằm giúp học viên có một nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán. Ngoài những kiến thức chuyên ngành, học viên còn được trang bị thêm những kiến thức tổng quát về kinh tế, kinh doanh và quản lí đảm bảo có thể hòa nhập với môi trường kinh doanh cũng như phương thức hoạt động của các doanh nghiệp.

 

 

 

 

2. ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

 

Điều kiện tuyển sinh:

 

  • Tốt nghiệp THPT.
  • Trình độ tiếng Anh: cấp độ B2 theo khung tham chiếu chung châu Âu/ TOEFL IBT 61/ IELTS 5.5/ TOEIC 600.
  • Học viên chưa đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh theo qui định sẽ phải tham gia kì thi kiểm tra trình độ và được hỗ trợ đào tạo.

 

Thời gian đào tạo:

 

Thời gian đào tạo trong 3.5 năm ( tương đương 7 học kì )

 

Điều kiện học tập:

 

Cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế. Thư viện, phòng máy tính đầy đủ tiện nghi cho cả giảng viên và học viên; giáo trình và sách tham khảo bằng tiếng Anh đa dạng được cung cấp miễn phí.

 

Địa điểm học tập:

 

39 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ

Phòng Tuyển Sinh

39 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3821 4660 - Hotline: 0967.189.199

Website: www.bu.edu.vn - Email: citc@buh.edu.vn

top.png