• Tin tức
  • Admission announcement
  • Cân nhắc kỹ nơi đào tạo cho chương trình học quốc tế
  • icoPD.png

Cân nhắc kỹ nơi đào tạo cho chương trình học quốc tế

Theo bộ Lao động Thương Binh và Xã hội, tính đến hết quý 3/2016 cả nước có tới 1,1 triệu lao động thất nghiệp, gần 200,000 cử nhân, thạc sỹ thất nghiệp. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng cử nhân, thạc sỹ thất nghiệp hiện nay?

 

  • Ở cấp độ vĩ mô là phụ thuộc sự phát triển, tăng trưởng của nền kinh tế, kinh tế không tăng trưởng thì tỷ lê thất nghiệp gia tăng
  • Chất lượng nguồn nhân lực chưa đáp ứng nhu cầu của người sử dụng lao động, chưa kể họ không có nhiều lợi thế cạnh tranh.
  • Chất lượng đào tạo của các cơ sở đào tạo hiện nay chưa đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế

 

Từ 2005 đến nay, Việt Nam đã gia nhâp nhiều tổ chức quốc tế như WTO, hiệp định thương mại tự do FTA, diễn đàn hợp tác Á-Âu ( ASEM ), diễn đàn kinh tế khu vực Châu Á – Thái Bình Dương ( APEC ), Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á ( ASEAN ). Tất cả đều nhằm mục đích thúc đẩy phát triển nền kinh tế trong nước và tạo lập vị thế quốc tế.

 

Trường Đại Học Ngân Hàng Tp.HCM cũng không là ngoại lệ. Vào thời điểm 2005, lãnh đạo nhà trường đã sớm có bước đi dẫn đầu thị trường về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao chuẩn quốc tế. Tiêu chí lựa chọn trường nước ngoài là trường công lập của chính phủ, có uy tín đào tạo quốc tế, được kiểm định luôn là mục tiêu hợp tác chiến lược về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Một trong số đối tác đáp ứng những tiêu chí đó là trường đại học Bolton – Vương Quốc Anh.

 

Chương trình đào tạo quốc tế của trường đại học Bolton – Vương Quốc Anh đã hình thành nhiều thế hệ anh chị có nhiều lợi thế cạnh tranh trong thị trường lao động. Hiện tại họ đang là những nhân sự sáng giá tại các tập đoàn đa quốc gia như Standard Chartered, Erst & Young, Google Developer, E-mart, Robinson, HP Vietnam… tất cả đã khẳng định chất lượng đào tạo và sự bền vững của chương trình.

 

 

Chương trình đào tạo quốc tế của Trường Đại học Bolton

là một trong những chương trình có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

 

Lựa chọn chương trình quốc tế cử nhân hoặc thạc sỹ của trường đại học Bolton sẽ là quyết định đúng đắn cho tiêu chí đơn vị đào tạo uy tín. Sứ mệnh chương trình đào tạo và hợp tác quốc tế của 2 trường phải đảm bảo chương trình chất lượng & bằng cấp như sinh viên học tại Anh hoặc các nước tiên tiến khác. Nhiệm vụ quan trọng của 2 trường là giữ vững thương hiệu là nơi tạo ra nguồn nhân lực có nhiều lợi thế cạnh tranh về kỹ năng tư duy quản trị cũng như khả năng chuyên môn trong lĩnh vực quản trị kinh doanh và kế toán.

 

Lựa chọn con đường học tập chuẩn quốc tế của trường đại học Bolton là lựa chọn con đường rèn luyện để có nhiều lợi thế cạnh tranh, để có bản lĩnh đón nhận mọi thử thách và sự nghiệp quản trị bền vững.

 

Tóm lại, lịch sử hình thành và quá trình phát triển của chương trình đào tạo quốc tế trường đại học Bolton – Vương Quốc Anh tại Việt Nam trong 11 năm với gần 2000 cựu sinh viên, sẽ luôn là thương hiệu uy tín đem đến cho phụ huynh và các anh chị sinh viên niềm tin đạt được nhiều giá trị giáo dục quốc tế nhất ngay tại Việt Nam với học phí chỉ bằng 1/3 so với đầu tư học phí cộng các khoản chi phí du học khác tại các nước tiên tiến.

 

Trên hết, đầu tư giáo dục quốc tế tại Việt Nam trong 3,5 năm cho chương trình cử nhân quốc tế và 1,5 năm cho chương trình thạc sỹ quốc tế trường đại học Bolton không những tiết kiệm cho bạn tiền, thời gian, hạn chế khó khăn & trở ngại nhiều mặt của việc du học; Mà còn cho bạn nắm bắt, cập nhật nhanh thực tế tình hình nền kinh tế hội nhập, nhu cầu sử dụng lao động của các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam làm mục tiêu rèn luyện lợi thế cạnh tranh cho sự nghiệp của bạn tại thị trường Việt Nam.

 

Bạn trở nên ưu việt hơn và nhạy bén hơn với thị trường nội địa so với các du học sinh tốt nghiệp khi quay về Việt Nam kinh doanh hoặc làm việc của cả chương trình du học toàn thời gian hay chương trình 2 năm Việt Nam + 2 năm du học. Du học sẽ là mục tiêu nếu bạn muốn làm việc, kinh doanh, định cư tại nước ngoài.Các nước đang thắt chặt chính sách nhập cư do lo ngại nhiều bất ổn liên quan nên bạn phải nỗ lực học tập và chứng mình năng lực vượt trội mới hoàn thành mục tiêu định cư tại các nước tiên tiến.

 

 

 

For further information, please contact us via

CENTER FOR INTERNATIONAL TRAINING AND COOPERATION

Admission Office

39 Ham Nghi, District 1, Ho Chi Minh City

Phone: (08) 3821 4660 - Hotline: 0967.189.199

Website: www.bu.edu.vn - Email: citc@buh.edu.vn

top.png