• Tin tức
  • Thông báo tuyển sinh
  • TRƯỜNG ĐẠI HỌC BOLTON DẪN ĐẦU VỀ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG CỦA SINH VIÊN TẠI GREATER MANCHESTER
  • icoPD.png

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BOLTON DẪN ĐẦU VỀ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG CỦA SINH VIÊN TẠI GREATER MANCHESTER

Trường Đại học Bolton đạt kỷ lục về mức độ hài lòng của sinh viên với 85% theo kết quả của Nghiên cứu Sinh viên Toàn quốc (The National Student Survey - NSS) 2017.

 

Cuộc khảo sát bao gồm 27 câu hỏi liên quan đến tám khía cạnh về trải nghiệm học tập, chủ yếu hướng đến sinh viên năm cuối, thu thập ý kiến ​​về khóa học và thời gian ở trường. Cuộc khảo sát được bảy trên mười sinh viên năm cuối hoàn thành vào năm 2016. Kết quả của cuộc khảo sát cung cấp thông tin cho các sinh viên tiềm năng trong việc đưa ra quyết định đồng thời hỗ trợ các trường trong việc nâng cao nền tảng của sinh viên.

 

Cuộc khảo sát năm nay cho thấy ​​trường đã đạt được nhiều thành công, nằm trong top 5 về mức độ hài lòng của sinh viên khu vực Tây Bắc cũng như trở thành trường đại học hàng đầu về mức độ hài lòng của sinh viên ở Greater Manchester và đứng đầu cả nước về các khóa đào tạo Kế toán và Tiếng anh. Các khóa học Kinh doanh và Kỹ thuật xây dựng của trường cũng đứng đầu ở khu vực Tây Bắc trong khi các khóa học Điều dưỡng và Xây dựng nằm trong top 3. Truyền thông và Tâm lý học cũng xếp hạng 1 ở Greater Manchester.

 

Trong 12 tháng qua, trường cũng được The Complete University Guide ghi nhận về mức độ hài lòng của sinh viên, thuộc top 27% trong 129 trường đại học. Những giải thưởng khác gần đây bao gồm: giải Bạc chương trình đánh giá mới của chính phủ về chất lượng giảng dạy (TEF) công nhận các trường đại học vượt ngưỡng cơ bản của chương trình giáo dục đại học Anh Quốc. Trường cũng xếp hạng 38 trên tổng số 128 về chất lượng giảng dạy trên The Sunday Times; và lọt top 40 của The Guardian về chất lượng giảng dạy.

 

Những thành tựu này nhấn mạnh cam kết của trường Đại học Bolton trong chính sách trở thành một tổ chức giảng dạy chuyên sâu, kết hợp nghiên cứu – (TIRI), không ngừng phát triển để trau dồi và cải thiện nền tảng của sinh viên.

 

Sự đầu tư và cam kết của trường Đại học Bolton trong việc phát triển trường, sinh viên và chính quyền thành phố tiếp tục với Trung tâm Chế tạo xe đua động cơ Quốc gia mới trị giá 13 triệu bảng Anh sẽ chào đón lứa sinh viên đầu tiên vào mùa thu này. Học viện Quản lý tại trung tâm Bolton và việc sáp nhập với Bolton College cũng sẽ được hoàn tất trong vòng 12 tháng tới.

 

Link gốc: https://www.bolton.ac.uk/MediaCentre/Articles/2017/University-of-Bolton-named-number-one-for-student-satisfaction-in-Greater-Manchester.aspx

Bạn cần tư vấn?
Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

39 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3821 4660 - Hotline: 0967.189.199

Website: saigonisb.buh.edu.vn - Email: boltonuniversity@buh.edu.vn

top.png