• Tin tức
  • Thông báo tuyển sinh
  • TUỔI 18 – NHỌC NHẰN QUYẾT ĐỊNH CON ĐƯỜNG TƯƠNG LAI
  • icoPD.png

TUỔI 18 – NHỌC NHẰN QUYẾT ĐỊNH CON ĐƯỜNG TƯƠNG LAI

 

Tuổi 18, 20 cái tuổi không còn nhỏ nhưng vẫn chưa thực sự trưởng thành để có thể tự tin với tất cả những quyết định của mình đặc biệt là trong những bước đi quan trọng của cuộc đời.

 

Hàng năm, cứ mỗi khi bước vào mùa tuyển sinh không khó để bắt gặp rất nhiều trường hợp các cô cậu học sinh vẫn còn đang hoang mang chưa biết sẽ điền tên trường nào vào hồ sơ tuyển sinh của mình.

 

Chọn trường đối với các bạn học sinh chưa bao giờ là một vấn đề dễ dàng cả. Có quá nhiều trường, quá nhiều chương trình học lại thêm ý kiến của cha mẹ, người thân, bạn bè…. Các bạn như bị bủa vây trong một khối lượng thông tin không lồ.

 

CHỌN TRƯỜNG NÀO MỚI LÀ PHÙ HỢP NHẤT VỚI MÌNH ĐÂY?

 

 

Một câu hỏi khó nhưng không đồng nghĩa là không có đáp án. Đối với việc chọn trường, có một số yếu tố mà các bạn học sinh có thể xem xét, sẽ hữu ích cho việc đưa ra quyết định chọn trường.

 

1. Mức độ uy tín và kinh nghiệm của trường

 

2. Chương trình học có cung cấp được kiến thức và kĩ năng phục vụ tốt cho công việc sau này hay không?

 

3. Trường có những cam kết, chứng nhận gì về chất lượng của chương trình đào tạo.

 

4. Bằng cấp có phục vụ tốt do nhu cầu ứng tuyển sau này hay không?

 

Đặc biệt, đối với các bạn theo đuổi chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Kế toán thì càng phải lựa chọn cẩn thận. Môi trường kinh doanh luôn có sự thay đổi không ngừng, việc được đào tạo từ cốt lõi, xây dựng nền tảng vững chắc sẽ giúp các bạn sau này có thể thích nghi và phát triển dễ dàng hơn trong lĩnh vực này.

 

Từ năm 2005, trường đại học Bolton – Anh Quốc đã triển khai đào tạo cử nhân quốc tế 2 chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Kế toán tại Việt Nam. Đây là một trong số những lựa chọn mà các bạn có thể xem xét.

 

  • Chương trình đã hoạt động tại Việt Nam 13 năm, với hơn 2000 học viên đã tốt nghiệp.
  • Chương trình giảng dạy 100% theo chuẩn Anh Quốc, đạt chuẩn kiểm định QAA, Anh Quốc và nhận được sự công nhận trên toàn cầu.
  • Năm 2017, trường đại học Bolton vừa nhận được 2 giải thưởng lớn cho chất lượng đào tạo của mình: Number 1 University for Student Satisfaction về sự hài lòng của sinh viên và Silver Teaching Excellent Framework về giảng dạy.

 

https://www.bolton.ac.uk/MediaCentre/Articles/2017/Jun2017-12.aspx

https://www.bolton.ac.uk/MediaCentre/Articles/2017/University-of-Bolton-named-number-one-for-student-satisfaction-in-Greater-Manchester.aspx

  • Văn bằng do trường đại học Bolton – Anh Quốc cấp, được Bộ Gíáo dục & Đào tạo Việt Nam công nhận và có giá trị quốc tế.

 

 

 

 

Tham gia chương trình đào tạo cử nhân quốc tế của trường đại học Bolton, bạn  sẽ có cơ hội để học tập và rèn luyện trong một môi trường vô cùng năng động.

 

Các bạn sẽ được tiếp xúc với những phương pháp học tập tiên tiến, được hỗ trợ hết mình bởi các giảng viên bản xứ của trường đại học Bolton. Thông qua đó, các bạn có thể phát huy được hết những thế mạnh của mình về khả năng tư duy, hoạch định cũng như khả năng lãnh đạo trong học tập và trong công việc sau này.

 

Xuyên suốt trong các khóa học các bạn còn có thể tham gia những chương trình thực tế tại các tổ chức, doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh trong và ngoài nước. Đây sẽ là dịp để sinh viên tham quan và học tập từ chính những người rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

 

Những học viên đã tốt nghiệp từ chương trình quốc tế trường đại học Bolton (Anh Quốc) vẫn luôn nói rằng lựa chọn chương trình này là một quyết định đúng đắn nhất của họ ở tuổi 18.

 

Hiện tại họ đều đang ở những vị trí lí tưởng trong công việc, họ hoàn toàn có thể tự tin thực hiện vai trò của một nhà lãnh đạo: từ việc HOẠCH ĐỊNH – LÊN KẾ HOẠCH – THỰC HIỆN – GIÁM SÁT.

 

BẠN CÓ MUỐN GIỐNG NHƯ HỌ?

 

Thời điểm quan trọng đã đến, hãy suy nghĩ thật kĩ và đưa ra quyết định cho riêng mình nhé.

 

Mọi thắc mắc và thông tin thêm về chương trình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

Bạn cần tư vấn?
Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ

Phòng Tuyển Sinh

39 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3821 4660 - Hotline: 0967.189.199

Website: www.bu.edu.vn - Email: citc@buh.edu.vn

top.png