• Tin tức
 • Thông báo tuyển sinh
 • Xét tuyển chương trình cử nhân quốc tế khóa 2017
 • icoPD.png

Xét tuyển chương trình cử nhân quốc tế khóa 2017

 

 

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC BOLTON NĂM 2017

 

Một bộ phận không nhỏ phụ huynh hiện nay mong muốn chọn con đường du học cho con em mình, bởi du học là con đường được xem là cánh cổng mở ra chân trời tri thức mới tạo nên sự thành công trong học vấn và nghề nghiệp. Tuy nhiên cũng có không ít phụ huynh ngần ngại chủ yếu là do chi phí quá cao và vì lo lắng cho con em phải ở một mình nơi xứ lạ quê người.

 

Thế nhưng khi đất nước ta đã bước vào công cuộc hội nhập với nền giáo dục của thế giới thì những vấn đề trên đã không còn là rào cản. Học viên ngày nay không cần đi xa vẫn có thể được hưởng chương trình giáo dục chuẩn Anh Quốc ngay tại Việt Nam với chi phí cũng rất Việt Nam tiểu biểu chính là chương trình “ Cử nhân quốc tế chuyên ngành quản trị kinh doanh và kế toán” của trường đại học Bolton - Anh Quốc.

 

GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 

1. Chương trình cử nhân quốc tế quản trị kinh doanh

 

Chương trình cử nhân quản trị kinh doanh trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết cùng với những kiến thức về kinh doanh ( quản lí, nhân sự, tài chính,…) để có thể hòa nhịp cùng nền kinh tế đang phát triển không ngừng nghỉ ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin đảm nhận các công việc liên quan đến quản lý, marketing, tài chính, nhân sự,… tại tất cả các công ty.

 

 

 

2. Chương trình cử nhân kế toán

 

Chương trình được xây dựng nhằm giúp học viên có một nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán. Ngoài những kiến thức chuyên ngành, học viên còn được trang bị thêm những kiến thức tổng quát về kinh tế, kinh doanh và quản lí đảm bảo có thể hòa nhập với môi trường kinh doanh cũng như phương thức hoạt động của các doanh nghiệp.

 

 

 

 

2. ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

 

Điều kiện tuyển sinh:

 

 • Tốt nghiệp THPT.
 • Trình độ tiếng Anh: Thí sinh phải có trình độ tiếng Anh IELTS 5.5, TOEFL iBT 61, TOEFL ITP 500.
 • Ứng viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh theo quy định sẽ tham dự kỳ thi kiểm tra trình độ Anh Văn. Các thí sinh chưa đạt trình độ tiếng Anh theo quy định có thể tham dự các khóa học bồi dưỡng tiếng Anh do nhà trường tổ chức.

 

Thời gian đào tạo:

 

Thời gian đào tạo trong 3.5 năm ( tương đương 7 học kì )

 

Điều kiện học tập:

 

Cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế. Thư viện, phòng máy tính đầy đủ tiện nghi cho cả giảng viên và học viên; giáo trình và sách tham khảo bằng tiếng Anh đa dạng được cung cấp miễn phí.

 

Địa điểm học tập:

 

39 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM

 

>> Du học BA - nơi nào là sự lựa chọn sáng suốt. 

>> Xem chi tiết: Chương trình cử nhân kế toán

>> Xem chi tiết: Chương trình cử nhân quản trị kinh doanh

>> Lựa chọn đúng – quyết định sự thành công

 

HỘI THẢO TUYỂN SINH

 

HÃY THAM GIA NGAY HỘI THẢO TUYỂN SINH - ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP của Trường Đại Học Bolton - Vương Quốc Anh để nhận được những thông tin rõ ràng, minh bạch và cực kỳ hữu ích cho mục tiêu học tập mà phụ huynh và học sinh đang cân nhắc nhé.


Đến với hội thảo Quý phụ huynh và học sinh sẽ có cơ hội:

 • Nhận được những thông tin chính thức từ những vị giáo sư đứng đầu chương trình Quốc tế của Trường Đại Học Bolton - Anh Quốc và Trường Đại Học Ngân hàng TpHCM.

 • Được giới thiệu đầy đủ về chương trình học Cử nhân quốc tế chuyên ngành Kế Toán và Quản Trị Kinh Doanh của Đại Học Bolton - Vương Quốc Anh

 •  Được giải quyết những lo lắng do thiếu thông tin hoặc chưa làm rõ thế nào là chương trình cử nhân quốc tế tại Việt Nam, trong bối cảnh có nhiều đơn vị đào tạo chương trình quốc tế.

 •  Nhận được những lời khuyên khách quan về thời điểm phụ huynh có thể yên tâm cho con du học nước ngoài.

 

HỘI THẢO CHỈ DUY NHẤT 1 NGÀY

 • Ngày 02/07/2017 ( 8h30 - 11h30 AM sáng chủ nhật)

 • Tại địa chỉ: Phòng 502, Số 39, đường Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, Q1, Tp.HCM.

 

Hội thảo hoàn toàn miễn phí, Quý phụ huynh và học sinh hãy đăng ký ngay nhé.

 

 • Cô Cẩm Phú: Email phuntc@buh.edu.vn, Phone: 0909 322 680

 • Hoặc điền form đăng ký tại đây:

Bạn cần tư vấn?
Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ

Phòng Tuyển Sinh

39 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3821 4660 - Hotline: 0967.189.199

Website: www.bu.edu.vn - Email: citc@buh.edu.vn

top.png