• Tin tức
 • Thông báo tuyển sinh
 • Xét tuyển chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh tháng 9/2016
 • icoPD.png

Xét tuyển chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh tháng 9/2016

 

Tiếp nối thành công của các khóa đào tạo thạc sĩ quốc tế liên kết giữa trường ĐH Ngân hàng TP.HCM và trường ĐH Bolton (Vương Quốc Anh), Trung tâm Đào tạo và Hợp tác quốc tế xin trân trọng thông báo tuyển sinh chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh trường ĐH Bolton khóa tháng 9/2016.


  Mục tiêu chương trình:


Chương trình được xây dựng nhằm tạo hứng thú và hỗ trợ học viên trong quá trình phát triển các kỹ năng thương mại và quản lý. Khóa học sẽ giúp bạn gia tăng hiểu biết về rất nhiều kiến thức khác nhau liên quan đến việc học và thực hành quản trị.

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh của trường đại học Bolton sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức, kỹ năng và hiểu biết sâu rộng để trở thành nhà lãnh đạo kinh doanh sáng tạo và bản lĩnh cũng như có những cống hiến quý báu đối với sự phát triển doanh nghiệp dù bạn ở vị trí nào.

Bất kể bạn làm việc trong ngành nghề nào, chương trình MBA sẽ giúp bạn thu nhận được những hiểu biết cần có về những khái niệm quản trị và kinh doanh phức tạp cũng như những cơ cấu để bạn đóng góp vào sự thành công của doanh nghiệp mình. Các học viên sẽ được cung cấp những công cụ để củng cố khả năng nghề nghiệp cũng như khả năng quản trị và triển vọng nghề nghiệp trọn đời.


  Định hướng nghề nghiệp:


Bằng MBA được công nhận rộng rãi như một bằng cấp cao quý đối với kinh doanh và quản trị trên khắp thế giới. Thạc sĩ quản trị kinh doanh sở hữu một lợi thế rất cạnh tranh - dù bạn đang công tác trong ngành nào hay định hướng nghề nghiệp tương lai như thế nào. Khóa học thạc sĩ của trường đại học Bolton được thiết kế nhằm củng cố kỹ năng học tập và thực hành cũng như phát triển cá nhân - giúp học viên có thể làm việc độc lập và tự tin để phát triển doanh nghiệp.

Học viên tốt nghiệp của chương trình sẽ là những ứng viên tiềm năng cho các vị trí quản trị cấp trung và cấp cao trong các doanh nghiệp, ngân hàng thương mại, và các tổ chức tài chính khác. Với các kiến thức chuyến sâu về quản trị, kinh doanh, nhân sự, marketing, chiến lược, tài chính…cùng với kinh nghiệm quốc tế đa dạng học viên tốt nghiệp chương trình có thể thành công tại các doanh nghiệp trong nước, ngoài nước và các tập đoàn đa quốc gia.


  Điều kiện dự tuyển:


  Ứng viên tham gia dự tuyển phải đảm bảo các điều kiện sau:

 

 • Tốt nghiệp đại học chính quy.
 • Có it nhất hai năm kinh nghiệm làm việc.
 • Trình độ Anh Văn: TOEFL iBT 80 hoặc IELTS 6.5 trở lên. Nếu ứng cử viên chưa có chứng chỉ TOEFL/IELTS sẽ tham dự kiểm tra trình độ Anh Văn hoặc có thể tham dự các lớp tiếng Anh để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh tiếp theo). 

 

  Cách thức tuyển sinh: 

 

 • Sau khi đáp ứng những yêu cầu về thủ tục, các ứng cử viên sẽ tham gia thi phỏng vấn bằng tiếng Anh với đại diện ban tuyển sinh do trường đại học Ngân Hàng TP.HCM và trường đại học Bolton chỉ định.
 •  Các ứng viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh theo quy định sẽ phải tham dự kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Anh.
 •  Căn cứ vào trình độ tiếng Anh (thông qua kết quả thi kiểm tra hoặc bằng TOEFL/IELTS) và kết quả phỏng vấn, Ban tuyển sinh sẽ lựa chọn những ứng viên phù hợp cho chương trình học.


 Văn bằng:


Bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh của trường đại học Bolton, Vương Quốc Anh cấp, có giá trị quốc tế và được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận.


 Địa điểm học tập:


 Trung tâm Đào tạo và Hợp tác quốc tế (39 Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM)


 Mức học phí:


  Học phí tổng cộng toàn chương trình trong 18 tháng là 227.000.000VNĐ, chia làm 3 lần đóng:

 

 •  Học kì I: 89.000.000VNĐ
 • Học kì II: 89.000.000VNĐ
 •  Học kì III: 49.000.000VNĐ

 

  Học phí bao gồm tài liệu các môn học, quyền sử dụng tại thư viện Trung tâm Đào tạo và Hợp tác quốc tế và cơ sở vật chất, chưa bao gồm phí tuyển sinh, thi lại, học lại, tham dự lễ tốt nghiệp,…

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ

Phòng Tuyển Sinh

39 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3821 4660 - Hotline: 0967.189.199

Website: www.bu.edu.vn - Email: citc@buh.edu.vn

top.png