• Tin tức
  • Thông báo tuyển sinh
  • CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUỐC TẾ TRƯỜNG ĐẠI HỌC BOLTON (ANH QUỐC) NĂM 2018
  • icoPD.png

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUỐC TẾ TRƯỜNG ĐẠI HỌC BOLTON (ANH QUỐC) NĂM 2018

Năm 2017, trường đại học Bolton – Anh Quốc đã vinh dự nhận giải Bạc danh giá của chính phủ nước này dành cho những trường có chất lượng đào tạo xuất sắc. Với phương pháp giảng dạy tiên tiến, giáo trình chuyên sâu cũng như đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo của trường đại học Bolton được rất nhiều chuyên gia giáo dục công nhận về sự hữu ích của nó dành cho người học. (https://www.bolton.ac.uk/MediaCentre/Articles/2017/Jun2017-12.aspx)

 

Sớm nhận ra tính ưu việt của chương trình đào tạo quốc tế trường đại học Bolton – Anh Quốc, năm 2005 trường đại học Ngân Hàng TPHCM đã tiến hành đưa chương trình đào tạo quốc tế này về với Việt Nam với 2 ngành đào tạo Quản Trị Kinh Doanh và Kế Toán.

 

Trải qua 13 năm hoạt động, chương trình tự hào đã đào tạo hơn 2000 học viên hiện họ đang là những lãnh đạo và nhân viên sáng giá cho những công ty lớn trong nước và quốc tế.

 

 

GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 

1. Chương trình cử nhân quốc tế quản trị kinh doanh

 

Chương trình cử nhân quản trị kinh doanh trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết cùng với những kiến thức về kinh doanh ( quản lí, nhân sự, tài chính,…) để có thể hòa nhịp cùng nền kinh tế đang phát triển không ngừng nghỉ ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin đảm nhận các công việc liên quan đến quản lý, marketing, tài chính, nhân sự,… tại tất cả các công ty.

 

 

2. Chương trình cử nhân kế toán

 

Chương trình được xây dựng nhằm giúp học viên có một nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán. Ngoài những kiến thức chuyên ngành, học viên còn được trang bị thêm những kiến thức tổng quát về kinh tế, kinh doanh và quản lí đảm bảo có thể hòa nhập với môi trường kinh doanh cũng như phương thức hoạt động của các doanh nghiệp.

 

 

2. ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

 

Điều kiện tuyển sinh:

 

  • Tốt nghiệp THPT.
  • Trình độ tiếng Anh: Thí sinh phải có trình độ tiếng Anh IELTS 5.5, TOEFL iBT 61, TOEFL ITP 500.
  • Ứng viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh theo quy định sẽ tham dự kỳ thi kiểm tra trình độ Anh Văn. Các thí sinh chưa đạt trình độ tiếng Anh theo quy định có thể tham dự các khóa học bồi dưỡng tiếng Anh do nhà trường tổ chức.

 

Thời gian đào tạo:

 

Thời gian đào tạo trong 3.5 năm ( tương đương 7 học kì )

 

Điều kiện học tập:

 

Cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế. Thư viện, phòng máy tính đầy đủ tiện nghi cho cả giảng viên và học viên; giáo trình và sách tham khảo bằng tiếng Anh đa dạng được cung cấp miễn phí.

 

Địa điểm học tập:

 

39 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM

 

>> Du học BA - nơi nào là sự lựa chọn sáng suốt.

>> Xem chi tiết: Chương trình cử nhân kế toán

>> Xem chi tiết: Chương trình cử nhân quản trị kinh doanh

>> Lựa chọn đúng – quyết định sự thành công

 

Mọi thắc mắc và thông tin thêm về chương trình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

Bạn cần tư vấn?
Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

 

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

39 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3821 4660 - Hotline: 0967.189.199

Website: saigonisb.buh.edu.vn - Email: boltonuniversity@buh.edu.vn

top.png